Hướng tới mở rộng các nhà máy phục vụ cho việc sản xuất, cung cấp sản phẩm trong và ngoài nước, Công ty Dây và Cáp điện Goldcup đã cho xây dựng thêm Nhà máy Dây điện Ô tô, phục vụ nhu cầu về sử dụng dây điện sản xuất.

Ủy Ban Nhân Dân (UBND) tỉnh Hưng Yên đã phê duyệt Dự án đầu tư mở rộng Nhà máy Dây điện Ô tô trực thuộc Công ty Dây và Cáp Điện Goldcup trên địa bàn huyện Văn Lâm, Hưng Yên.

Mục tiêu của dự án là nhằm nâng cao năng lực sản xuất, tạo ra nhiều việc làm cho người dân, thúc đẩy sự phát triển kinh tế trên địa bàn huyện Văn Lâm nói riêng và tỉnh Hưng Yên nói chung.

Năm 2008, Nhà máy Dây điện Ô tô đã chính thức được đưa vào vận hành, đưa tổng diện tích các nhà máy của Công ty Dây và Cáp Điện Goldcup lên 12Ha, bao gồm: Nhà máy Dây và Cáp điện hạ thế, Nhà máy cáp hàn và cáp cao su, Nhà máy Dây điện Ô tô.

Công ty TNHH TM và DV Vconnect trong năm 2023 đã triển khai nâng cấp hệ thống mạng tại nhà máy Dây điện Ô tô. Hệ thống mạng tại đây sử dụng toàn bộ switch Cisco mang tới sự đồng bộ xuyên suốt của hạ tầng mạng, đảm bảo thông tin được truy cập ổn định, bảo mật


0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *