VỀ CHÚNG TÔI

Hình thành vào đầu năm 2023, thời kì nước Việt Nam đẩy mạnh chính sách đầu tư công để phát triển kinh tế xã hội, thêm vào đó là tập trung nguồn lực để nâng cao hạ tầng CNTT phục vụ công tác chuyển đổi số, Công ty TNHH TM và DV Vconnect kỳ vọng sẽ được góp phần sức lực vào bước chuyển mình to lớn đấy của đất nước.

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vconnect là công ty trách nhiệm Hữu hạn có hai thành viên trở lên, thành lập ngày 18 tháng 04 năm 2023, được thể hiện trên giấy Đăng ký kinh doanh do Phòng Đăng kí kinh doanh – Sở kế hoạch Đầu tư thành phố Hà Nội cấp. Ngay từ những ngày đầu khi mới thành lập, với sự năng động của ban giám đốc và đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết, công ty đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của các khách hàng trong lĩnh vực công nghệ thông tin và chiếu sáng đô thị. Điều đó được minh chứng bằng hàng loạt các Dự án lớn mà công ty chúng tôi đã tham gia đảm nhiệm: từ các cơ quan của các tỉnh, các đơn vị hành chính sự nghiệp, Các doanh nghiệp quốc doanh, các doanh nghiệp ngoài quốc doanh, liên doanh với nước ngoài, các công ty cùng lĩnh vực kinh doanh ngành công nghệ thông tin, cho đến các khách hàng tiêu dùng cuối cùng… Chúng tôi mang lại cho khách hàng sự thoải mái, chất lượng dịch vụ bán hàng và hậu bán hàng cao, giải pháp phù hợp nhất, công nghệ mới nhất.

Tuy rằng mới thành lập, chúng tôi vẫn luôn tự hào bởi sự tin tưởng của khách hàng qua mỗi dự án chúng tôi triển khai, cùng với tiêu chí kinh doanh: “Khách hàng luôn luôn hài lòng, công ty liên tục phát triển và ngày càng khiến khách hàng hài lòng hơn nữa”. Chúng tôi đã và đang xây dựng công ty ngày một lớn mạnh cùng các mối quan hệ bền vững, tạo được độ tin cậy hiệu quả đối với nhiều đối tác trong và ngoài nước.

          Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, ban giám đốc công ty rất quan tâm đến vấn đề quản lý doanh nghiệp, liên tục ứng dụng các phần mềm quản lý doanh nghiệp vào hoạt động công ty, nhằm tạo hiệu quả cao nhất trong hoạt động như các phần mềm kế toán doanh nghiệp, phần mềm quản lý bảo hành, phần mềm quản lý sau bán hàng trực tuyến, phần mềm quản lý tài sản, phần mềm CRM giúp công ty chăm sóc khách hàng tốt hơn, phần mềm quản lý dự án, góp phần đưa công ty phát triển nhanh và bền vững.

          Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vconnect thành lập với đội ngũ nhân viên gần 20 người, trong đó toàn bộ có bằng đại học và trên đại học. Chúng tôi luôn hiểu rằng, con người là yếu tố quyết định sự phát triển của công ty. Chính vì vậy, công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vconnect đã hoàn thiện hệ thống đánh giá trình độ chuyên môn, đạo đức đối với các nhân viên như: hệ thống bậc kỹ thuật công nghệ thông tin, hệ thống đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng với công ty, với nhân viên và sự hài lòng giữa các nhân viên với nhau, hệ thống đánh giá nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất trong tháng, trong năm. Ngoài ra, công ty liên tục cử cán bộ kỹ thuật, kinh doanh, kế toán tham gia các khóa học chuyên môn do các tổ chức, hãng uy tín tại Việt nam và trên thế giới tổ chức.

          Về mảng Công nghệ thông tin, Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vconnect là đối tác của rất nhiều các hãng công  nghệ thông tin nổi tiếng trên thế giới ngay từ khi thành lập. Công ty đã kết hợp với các hãng công nghệ thông tin lớn nghiên cứu, phát triển và đưa vào sử dụng các giải pháp lớn trên thị trường công nghệ thông tin tại Việt Nam như: giải pháp Datacenter, giải pháp giám sát qua hệ thống camera, giải pháp họp trực tuyến qua mạng, giải pháp bảo mật toàn diện, giải pháp cân bằng tải cho hệ thống mạng, giải pháp an toàn chống Virus xâm nhập, giải pháp nén dữ liệu, các giải pháp mạng hữu tuyến cũng như vô tuyến, giải pháp dạy học đa phương tiện, giải pháp thi trực tuyến qua các câu hỏi trắc nhiệm, giải pháp điện thoại IP, giải pháp theo dõi, quản lý và tối ưu hóa mạng toàn diện.

          Về mảng thiết bị chiếu sáng, Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vconnect là đối tác của Hapulico Industry JSC với các sản phẩm tiêu biểu như:

– Cột thép chiếu sáng mạ kẽm: Cột bát giác, cột tròn côn, cột thân xoắn, cột kẻ côn, cột đa giác, cột THGT, cột camera…

– Các loại cột thép thân đơn mạ kẽm nhúng nóng ứng dụng làm cột điện lực, cột anten, cột biển quảng cáo tấm lớn, cột biển báo…

 – Cột đèn nâng hạ, cột high-mast poles, cột monopoles, cột giàn đèn pha chiếu sáng quảng trường sân bay bến cảng…

– Cột đèn sân vườn, cột đèn trang trí công viên, cột chiếu sáng trang trí vườn hoa, cột classic lamppost, cột ornamental lamppost…

– Đèn cao áp chiếu sáng ngoài trời: Chóa đèn đường cao áp, Đèn pha cao áp, Đèn sân vườn, Đèn cao áp chiếu sáng công cộng…

– Đèn led chiếu sáng ngoài trời: Đèn đường led, đèn pha led, đèn led sân vườn, đèn led chiếu sáng công cộng…

          Chi tiết thông tin về công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vconnect:

Tên đăng ký kinh doanh

: Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vconnect

Tên viết tắt

: VCONNECT

Ngày thành lập

: 18 tháng 04 năm 2023

Địa chỉ trụ sở chính

: Số 3a, ngách 24, ngõ 79 phố Dương Quảng Hàm – Phường Quan Hoa – Quận Cầu Giấy – Hà Nội.

Email

: kinhdoanh@v-connect.vn

MST

: 0110325145

Giám đốc

: Nguyễn Minh Quân

Phó Giám đốc

: Đào Quốc Đông

Tài khoản

: 56699966 (VND) Tại NH Á Châu – chi nhánh Hà Nội (ACB CN HÀ NI )